Home » Video Clip » Xem trực tuyến Giọng Hát Việt(The Voice) kênh VTV3

Xem trực tuyến Giọng Hát Việt(The Voice) kênh VTV3

Filed under: Video Clip |

Xem truc tuyen Giong hat Viet

(21h00, ngày 13/1)baobongdaso24h.com xin truyền hình trực tuyến Giọng hát Việt(The Voice) trên kênh VTV3. Kính mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi

Xem truc tuyen Giong hat Viet

Cập nhật liên tục những kênh xem trực tuyến trận Giong hat Viet trên baobongdaso24h.com, đảm báo xem với chất lượng cao không giật. Ấn f5 để liên tục cập nhật trận đấu Giong hat Viet sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 5/1/2013

Trải qua hơn 6 tháng thi tài, Giọng hát Việt đã đi đến hồi kết với đêm chung kết diễn ra vào tối 13/1. Bốn thí sinh tiêu biểu cho các đội là: Đinh Hương, Hương Tràm, Xuân Nghi và Kiên Giang sẽ cùng nhau biểu diễn để tìm ra quán quân Giọng hát Việt.

Với sự xuất sắc trong cả ba phần thi cùng giọng hát nội lực và sự yêu mến bình chọn của khán giả,Hương Tràm đã đăng quang Giọng hát Việt 2012. Đây là phần thưởng dành cho những cố gắng của cô gái 17 tuổi này, đặc biệt, cũng là món quà lớn đối với HLV xinh đẹp Thu Minh.

Diễn biến chi tiết đêm chung kết Giọng hát Việt:

Sau phần trình diễn của các khách mời, giây phút hồi hộp nhất cũng đến, đó là MC Phan Anh công bố thí sinh quán quân Giọng hát Việt. Đó là thí sinh đến từ đội Thu Minh: Hương Tràm. Cô đã giành giải Nhất một cách xứng đáng.

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 5

Một phần trình diễn cũng hết sức được mong đợi, đó là sự xuất hiện của ca sĩ da mầu Jessie Campbell. Anh thể hiện ca khúc If I Aint Got You, sau đó là Nobody’s Perfect với Thiều Bảo Trang – Tiêu Châu Như Quỳnh. Cuối cùng, anh sẽ thể hiện Halo cùng với Top 4 Giọng hát Việt.

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 6

Sau phần thi tài, các thí sinh cũ của The Voice quay lại sân khấu trong một liên khúc mang tên Lạc Mất Mùa Xuân – Dạ khúc cho tình nhân – Unchained My Heart – Xuân Yêu Thương. Đây là phần biểu diễn của: Đàm Vĩnh hưng – Đồng Lan, Trọng Khương, Phan Ngọc Luân, Vũ Thanh Hằng.

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 7

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 8

Trần Lập và Kiên Giang là cặp thí sinh trình diễn cuối cùng, cả ha thể hiên ca khúc hit của nhóm Bức Tường: Đường đến ngày vinh quang.

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 9

Sau đội Mr Đàm là đội Thu Minh, HlV tài năng cùng học trò hát hit của chị mang tên Đường cong(sáng tác Nguyễn Hải Phong).

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 10

Đến lượt đội Mr Đàm và Xuân Nghi, cả hai trình diễn Không thể và có thể (sáng tác Phó Đức Phương).

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 11

Sau phần trình diễn của các thí sinh, mỗi HLV cũng sẽ trình diễn với học trò của mình. Đinh Hương – Hà Hồ mở màn phần trình diễn thứ ba với ca khúc Fighter.

Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012 - 12

 

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xem trực tuyến Giọng Hát Việt(The Voice) kênh VTV3, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

    { 1 comment… read it below or add one }

    nguyen thi ngoc quyen January 13, 2013 at 10:12 pm

    dinh huong oi. co len. dh tuyet nhat

    Gửi phản hồi cho bài viết : Xem trực tuyến Giọng Hát Việt(The Voice) kênh VTV3

    Leave a Comment