Home » Video Clip » Xem trực tuyến bóng đá K+: Độ nét cao

Xem trực tuyến bóng đá K+: Độ nét cao

Filed under: Video Clip |

Xem truc tuyen bong da K+

Baobongdaso24h.com xin mời quý vị và các bạn thưởng thức kênh K+ 1. Xem trực tuyến bóng K+ với độ nét cao, cảm nhận những tình huống nóng bỏng nhất của từng trận đấu

Xem truc tuyen bong da K+

Xem truc tuyen bong da K+

Kính mời quý vị và các bạn xem truc tuyen bong da K+ trên baobongdaso24h.com. Cảm nhận những tình huống nóng bỏng nhất của từng trận đấu cùng với K+ online. Ấn f5 để nếu bạn thấy giật
Nếu hay xin các Bạn bấm nút Thank
Stream Torrent là tiện ích miễn phí, cho phép người dùng coi truyền hình trực tuyến theo giao thức Torrent (mạng ngang hàng), nghĩa là các kênh nào hấp dẫn, thu hút được càng nhiều người xem thì tốc độ xem càng ổn định.
Download chương trình tại đây.

http://softbuzz.net/Windows/Network-…rent_6778.html

Sau khi cài đặt, tại giao diện chính của chương trình, click vào nút Search.

Cửa sổ Search hiện ra, tại đây, bạn click vào mũi tên ở khung keyword, chọn chủ đề truyền hình mà bạn muốn xem từ danh sách hiện ra, rồi tiếp tục nhấn vào nút Search. Do chúng ta muốn xem những trận đấu bóng đá, do vậy sẽ chọn chủ đề về thể thao Sport.

Sau khi tìm kiếm kênh truyền hình dựa theo chủ đề đã chọn, danh sách các kênh sẽ được hiện ra ở khung bên dưới. Những kênh có Quality và Bitrate cao là những kênh có chất lượng tốt.
Chọn 1 kênh từ danh sách tìm được, nhấn Open, chờ khoảng vài giây để chương trình bắt đầu kết nối, sau đó, người dùng đã có thể thưởng thức kênh truyền hình mà mình đã chọn.

Đặc biệt, Stream Torrent còn hỗ trợ cả các kênh truyền hình theo chuẩn HD, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Để xem các kênh chất lượng HD, bạn chọn HD tại khung tìm kiếm rồi nhấn nút Search. Với những kênh HD, bạn có thể xem video với chất lượng hình ảnh rõ nét.
Ngoài ra, do sử dụng giao thức Torrent, nên tốc độ xem các kênh của chương trình rất ổn định.
TVUPlayer là tiện ích miễn phí, tập hợp các kênh phát trực tuyến của các đài truyền hình trên toàn thế giới.
Download chương trình tại đây.

http://soft4all.info/free-software-d…und-the-world/

Cũng giống Stream Torrent, chương trình chia các kênh truyền hình ra theo từng chuyên mục như News (Tin tức), Sport (thể thao)… Các chuyên mục được sắp xếp ở phần trên của giao diện chương trình. Để xem các trận đấu bóng đá , bạn chọn chủ đề Sport.

Điền từ khóa World Cup vào mục Search Channel, danh sách các kênh trực tuyến đang tường thuật World Cup sẽ được liệt kê ở bên dưới.

Kích đôi vào 1 kênh bất kỳ và chờ cho quá trình kết nối diễn ra. Nếu kết nối thành công, nội dung sẽ được truyền tải ở khung trình chiếu. Ngược lại, bạn nên chọn 1 kênh khác để theo dõi.

Ngoài ra, TVUPlayer còn chia các kênh truyền hình ra theo từng loại ngôn ngữ, đặc biệt trong đó có cả các kênh truyền hình tiếng Việt. Click vào mục All Languages để chọn kênh ngôn ngữ mong muốn.

Hoặc

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.2/10 (13 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xem trực tuyến bóng đá K+: Độ nét cao, 5.2 out of 10 based on 13 ratings
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem trực tuyến bóng đá K+: Độ nét cao

Leave a Comment