Home » Video Clip » Cực sốc Ngày Tận thế 21/12/2012 ở NASA nhảy Gangnam Style

Cực sốc Ngày Tận thế 21/12/2012 ở NASA nhảy Gangnam Style

Filed under: Video Clip |

Vào thời điểm một ngày trước ngày tận thế 21 tháng 12 năm 2012 các nhà khoa học ở NASA đã tung một clip nhảy Gangnam Style cực sốc

Trong khi cả thế giới đang lo lắng về ngày tận thế sẽ đến vào ngày mai. Thì các nhà khoa học NASA đã chứng tỏ cho cả thế giới biết  rằng họ không sợ NGÀY TẬN THẾ vì đơn giản là nó sẽ không đến vào ngày mai Ngay tan the 21/12/2012

Hơn cả thế các nhà khoa học NASA đã đưa lên trang WEB của NASA một đoạn clip được cho là khá sốc và sôi động. Tổng kết về 1 năm của NASA đồng thời nói với cả thế giới sẽ không có ngày tận thế

Trung tâm Không gian Johnson đã sử dụng những cảnh quay từ Trạm Không gian Quốc tế (ISS) và ngay tại cơ quan này để nêu những đặc trưng trong công tác nghiên cứu khoa học của mình một cách hài hước, giống như tự chế giễu.

Trong đoạn video này, phi hành gia Mike Massimo nhảy Gangnam Stye trong khoảng 2 phút giống như ca sĩ Psy của Hàn Quốc. Mike Massimo từng 2 lần bay trên tàu con thoi ghé thăm viễn vọng kính không gian Hubble.

Phi hành gia Clayton Anderson – thành viên của sứ mệnh Expedition 15 hướng về ISS – cũng nhảy Gangnam Style và phi hành gia từng sống ở ISS 174 ngày hồi năm 2010 là Tracy Caldwell Dyson hát nhép và nhảy múa lắc lư bên trong một khoang phi thuyền.
Hai phi hành gia Michael Coast và Ellen Ochoa cũng tham gia biểu diễn trong đoạn video để chào đón Ngay tan the 21/12/2012 sắp tới
Đây không phải là lần đầu tiên NASA sáng tạo video nhại theo những bài hát và phong cách biểu diễn gây sốt trên Internet. Phòng Thí nghiệm Phản lực (JPL) của đội phi thuyền thăm dò sao hỏa Curiosity cũng đã công bố một đoạn video cover theo bài hát của đôi song ca LMFAO “Sexy and I Know It” thành phiên bản riêng của họ là “We’re NASA and We Know It”.

Không để các bạn phải đợi lâu dưới đây là video clip:

Theo thông tin từ NASA:

Giám đốc Phòng nghiên cứu vật thể gần trái đất thuộc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), ông Don Yeomans đã đưa ra hàng loạt lời giải thích về chuỗi giả thuyết dẫn tới ngày tận thế đồng thời bác bỏ kịch bản ngày tận thế sẽ xảy ra vào ngày 21/12 năm nay.

Theo người Maya cổ đại, lịch của họ bất thình lình chấm hết vào ngày 21/12/2012 và đó cũng sẽ là ngày tàn của trái đất bởi một cơn đại hồng thủy sẽ nổi lên, cuốn trôi và phá hủy tất cả.

Tuy nhiên ông Yeomans cho rằng: “Lịch của người Maya không hoàn toàn chấm hết vào ngày 21/12/2012. Nó chỉ là sự kết thúc của 1 chu kỳ, mở ra một năm mới. Còn lịch mà hiện tại chúng ta đang sử dụng đều kết thúc vào ngày 31/12 và bắt đầu năm mới vào ngày 1/1”.

Trong khi đó, một số người tin rằng bên ngoài hệ mặt trời, một hành tinh mang tên Nibiru đang di chuyển rất gần với trái đất và sẽ va phải trái đất trong tháng 12 năm nay.

Ông Yeomans cho biết mặc dù hành tinh khổng lồ Nibiru có khả năng sẽ tiến lại gần trái đất trong tương lai, song nếu điều đó có xảy ra thì các nhà khoa học sẽ phát hiện sự việc bất thường đó từ rất lâu.

Ngay cả khi tầm quan sát thiên thể Nibiru bị che khuất thì qua tác động từ lực hấp dẫn của thiên thể này lên các thiên thể xung quanh nó, các nhà khoa học vẫn hoàn toàn có thể phát hiện được hướng di chuyển của Nibiru.

Ngoài ra theo NASA, không có lý gì mà hàng ngàn nhà thiên văn trên toàn thế giới vẫn thường xuyên quan sát bầu trời hàng ngày lại không đưa ra bất cứ thông báo nào về thảm họa cho công chúng.

Một nguy cơ khác ảnh hưởng đến sự sống còn của trái đất cũng được giới khoa học tính tới chính là các cơn bão mặt trời. Song đây chỉ là một hiện tượng phổ biến trong chu kỳ 11 năm của mặt trời.

Thực tế vào hồi tuần trước, 2 cơn bão mặt trời đổ bộ xuống trái đất, được nhận định là mạnh nhất trong vòng 5 năm trở lại, cũng đã “xẹp hơi” vào phút chót và không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến mạng lưới điện cũng như hệ thống GPS toàn cầu. Các nhà khoa học Mỹ dự đoán có thể từ trường trái đất đã hấp thu gần như tất cả chấn động, và lượng bức xạ mặt trời cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, tin đồn cho rằng mặt trời và các hành tinh khác sẽ dần tiến sát lại nhau và xếp thẳng hàng với trái đất để tạo ra cơn thủy triều với sức mạnh phá hủy khủng khiếp dẫn tới nạn diệt vong cho loài người vào cuối năm 2012 cũng đang gây hoang mang cho dư luận.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khẳng định chỉ có 2 vật thể trong hệ mặt trời có thể tạo nên thủy triều dưới trái đất là mặt trăng và mặt trời – vốn đã nằm ở vị trí rất gần với trái đất, còn kích thước và khoảng cách của các hành tinh khác dường như không tác động tới hoạt động dưới trái đất.

Ngoài ra, hiện tượng mặt trăng và mặt trời ở vị trí thẳng hàng với nhau là rất bình thường, tạo trọng lực lên trái đất, khiến thủy triều đại dương dâng cao hơn thông lệ. Thực tế, hiện tượng này xảy ra 2 lần/tháng.

Ông Yeomans cũng lên tiếng bác bỏ kịch bản trục trái đất bị dịch chuyển vào ngày 21/12/2012, bởi quỹ đạo của mặt trăng quanh xung quanh trái đất luôn ổn định nên trục quay của trái đất không thể thay đổi. Ngoài ra cứ 500.000 năm, từ trường mới làm thay đổi trục quay của trái đất và chưa có bằng chứng nào cho thấy sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay.

************

Từ giờ tới ngày mai chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Ngay Tan the 21/12/2012

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cực sốc Ngày Tận thế 21/12/2012 ở NASA nhảy Gangnam Style, 7.4 out of 10 based on 5 ratings
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

    { 1 comment… read it below or add one }

    thi December 20, 2012 at 6:39 pm

    ngày tận thế vậy là không có phai không?

    Gửi phản hồi cho bài viết : Cực sốc Ngày Tận thế 21/12/2012 ở NASA nhảy Gangnam Style

    Leave a Comment