Home » Bài nổi bật, Tin bên lề » Video sex của Hoàng Lê Vy

Video sex của Hoàng Lê Vy

Filed under: Bài nổi bật,Tin bên lề |

video sex cua hoang le vy

Dân cư mạng được một phen shock với một trailer clip với những cảnh quay cực sex được cho là của Hoàng Lê Vy


video sex cua hoang le vy

Từ  chiều qua, cư dân mạng bắt đầu xôn xao truyền nhau trailer MV dài 29 giây được giới thiệu là của một nữ ca sĩ Việt mà hình ảnh trong clip không khác gì phim cấp 3.

video sex cua hoang le vy

Trailer clip sex cua Hoang Le Vy

Theo những gì trong trailer quảng bá, chủ nhân táo bạo của MV này là nữ ca sỹ Hoàng Lê Vy và Trương Lê Sơn (người sáng tác). Hoàng Lê Vy là người vừa ra mắt hai CD Nợ tình và Chuyện đóa quỳnh, cô chuẩn bị tung ra MV ca khúc Xin lỗi em chỉ là… do cô thể hiện và chồng cô – nhạc sỹ Trương Lê Sơn sáng tác.

Trước đó, cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên Zing về việc thực hiện MV Xin lỗi em chỉ là: “Tôi và ông xã đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều khi tìm cách thể hiện câu chuyện nhạy cảm này ở một góc độ nhân văn”.
Trailer clip sex cua Hoang Le Vy – Tuy nhiên, trong trailer đang được nói đến, Hoàng Lê Vy chỉ xuất hiện qua giọng hát chứ không lên hình. Tất cả cái gọi là chứng cớ cho rằng MV là của cô chỉ là hai dòng ghi tên cô và nhạc sĩ Trương Lê Sơn chồng cô, vì vậy chưa thể khẳng định đây là phần giới thiệu MV của Hoàng Lê Vy.

Sau khi xem đoạn clip, trên các diễn đàn, facebook… , cộng đồng mạng cũng đã bàn tán vô cùng xôn xao và đặt ra một số “nghi án”: “Có thể trailer đã bị kẻ gian cắt ghép trước khi tung lên mạng để nhằm bôi nhọ ca sĩ hoặc làm dậy sóng dư luận”, “Nhỡ may đây chỉ là cách chơi chiêu của cô ca sỹ đứng tuổi này. Có khi trailer thì “hút khách” thế, đến khi ra clip thì lại chả có gì để xem”…

video sex cua hoang le vy

Chúng tôi đã liên lạc với Hoàng Lê Vy song điện thoại của cô ở tình trạng tắt máy.Không biết MV này có phải của ca sĩ Hoàng Lê Vy thật hay không và hiện chưa chi tiết nào có thể khẳng định điều đó nhưng những hình ảnh trong clip được nhận xét là phản cảm, thậm chí đến mức thô thiển và đang gây nên một làn sóng dư luận phản ứng trong cộng đồng mạng.

Còn nhạc sĩ Trương Lê Sơn qua điện thoại cho phóng viên VTC News biết: “Tôi chưa hề được xem đoạn trailer có những cảnh nhạy cảm như bạn nói do tôi đang ở quê, một vùng núi, sóng điện thoại cũng rất yếu nên không vào được 3G để xem.

Còn toàn bộ nội dung và hình ảnh của MV Xin lỗi em chỉ là đều do đạo diễn Tuấn Chealse giữ”.

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn cũng chia sẻ MV Xin lỗi em chỉ là của vợ anh Hoàng Lê Vy, hoàn toàn là MV ca nhạc bình thường, không có những cảnh quay nhạy cảm như anh được nghe miêu tả. Do anh chưa xem clip nên cũng không muốn bình luận gì nhiều thêm.

Trương Lê Sơn nói gì về video sex cua hoang le vy?

Liên lạc với nhạc sĩ Trương Lê Sơn, chồng ca sĩ Hoàng Lê Vy anh cho biết: “Vợ chồng tôi có nhận thông tin này từ một số người bạn nhưng khi đó 2 vợ chồng đang ở quê, sóng yếu không kết nối được 3G để xem clip nên không biết thực hư chuyện này như thế nào. ô diễn viên tham gia clip gọi điện cho tôi khóc nức nở khi dư luận chỉ trích cô ấy đóng cảnh sex. Tuy nhiên, tôi khẳng định, clip hoàn toàn rất sạch sẽ, không có phân đoạn nào quá thô thiển bởi tôi là người trực tiếp chỉ đạo và giám sát quá trình ghi hình”.

video sex cua hoang le vy

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn cho biết, vợ chồng anh chưa xem được trailer “giả” và “thật” nên không biết giải thích ra sao. Tuy nhiên, anh chắc chắn, MV ca khúc hoàn toàn sạch sẽ và nhân văn.

“Cuộc sống của vợ chồng tôi yên bình ra sao khán giả là người biết rõ, bởi vậy, chúng tôi không cần thiết phải làm những điều ồn ào như tạo scandal để đánh bóng tên tuổi”, Trương Lê Sơn phản ứng khi có ý kiến cho rằng, vợ chồng anh cố tình tung clip “giả” như phim sex để “nhử” dư luận. “Tôi cũng mong mọi người hãy lắng nghe ca khúc, hiểu rõ câu chuyện tôi viết rồi mới đưa ra những lời nhận xét” – ông xã Hoàng Lê Vi tâm sự.Nhạc sĩ này cũng cho biết, anh không ngờ sự việc lại trở thành vấn đề lớn như thế này bởi bản thân vợ chồng anh vẫn chưa được xem trailer hay MV chính thức của ca khúc. Bản master MV bài hát vẫn chưa hoàn chỉnh nên vợ chồng anh vẫn không biết thời điểm chính xác phát hành. Tuy nhiên, vì sự cố vừa qua, anh sẽ thúc giục phía sản xuất để ra mắt MV gốc ca khúc, nhằm giúp khán giả hiểu được câu chuyện mà anh muốn truyền tải.

Trương Lê Sơn chỉ sợ, dư luận hiểu lầm rằng Hoàng Lê Vi là diễn viên đóng những cảnh nhạy cảm đó. Sự thật, cô xuất hiện rất ít trong MV và chỉ có những cảnh hát, còn hai diễn viên khác được lựa chọn để thể hiện câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai và cô gái bán hoa.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Video sex của Hoàng Lê Vy

    Leave a Comment