Home » Tin bên lề » Tin chuyển nhượng PSG có Silva, chờ Ibra

Tin chuyển nhượng PSG có Silva, chờ Ibra

Filed under: Tin bên lề |

Tin chuyen nhuong-Sau những đồn đoán và tưởng như có lúc thương vụ đổ vỡ, đội bóng nước Pháp PSG đã chính thức sở hữu Thiago Silva với bản hợp đồng trị giá 42 triệu euro.

Tin chuyển nhượng PSG có Silva, chờ Ibra

Tin chuyển nhượng PSG có Silva, chờ Ibra

Chủ tịch đội bóng, ông Silvio Berlusconi đã ngăn cản việc AC Milan bán Thiago Silva với mức giá 46 triệu euro cho PSG vào phút cuối đồng thời giữ chân trung vệ người Brazil đến năm 2017 với một bản hợp đồng béo bở nhưng cuối cùng với sự hậu thuẫn của Galliani thì Thiago Silva vẫn đã tới PSG.

Trên trang web chính thức của đội bóng nước Pháp đã xác nhận trung vệ người Brazil đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và sẽ gắn bó với PSG đến tận năm 2017. Mức lương mà ngôi sao 27 tuổi lĩnh sẽ là 7.5 triệu euro/mùa cộng với 1.5 triệu euro tiền thưởng nếu có phong độ tốt trong màu áo đội chủ sân Parc des Princes. Với bản hợp đồng này, Silva trở thành trung vệ đắt giá thứ hai thế giới sau Rio Ferdinand của Man United.

Theo báo chí Italia, dự kiến trong vài ngày tới, Ibrahimovic cũng sẽ nối bước người đồng đội cũ tại Milan cập bến sân Parc des Princes.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin chuyển nhượng PSG có Silva, chờ Ibra

Leave a Comment