Home » Tin bên lề » Hot: Con của Thủy Tiên và Công Vinh trào đời

Hot: Con của Thủy Tiên và Công Vinh trào đời

Filed under: Tin bên lề |

Một tin mừng cho Công Vinh sáng nay đó là ca sĩ Thủy Tiên đã hạ sinh bé cho chàng tiền đạo xứ Nghệ Công Vinh

Được biết, sáng nay, ca sỹ Thủy Tiên đã sinh hạ một bé gái nặng 2,8kg bằng phương pháp sinh mổ. Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, Công Vinh và những người thân trong gia đình đã được đón nhận tin mừng trong những ngày đầu năm.

Tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên đã đơm hoa, kết trái

Con gái của Thuy Tien va Cong Vinh sinh ngày 2/1/2013, đúng ngày kỷ niệm 4 năm anh và ca sỹ Thủy Tiên gặp nhau trong một buổi chụp hình tạp chí.

Gạt sang một bên những khó khăn, thử thách trong sự nghiệp như việc thi đấu không thành công tại AFF Cup 2012 rồi CLB BĐHN giải thể, chưa tìm được bến đỗ mới, Công Vinh xứng đáng được đón nhận tin vui trở thành cha nhân ngày đầu năm.

Theo một nguồn tin thân cận với Thủy Tiên tiết lộ, ngay sau khi sinh con, cô đã nhờ các bác sĩ đưa con gái đến phòng chăm sóc đặc biệt của mình. Bởi Thủy Tiên mong muốn, ngay sau khi sinh, cô muốn được ở cạnh con. Đây là điều khá đặc biệt vì thông thường, sau khi sinh mổ, hai mẹ con thường được chăm sóc tại hai phòng khác nhau.

Được biết, địa điểm mà Thủy Tiên sinh con gái là bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bình Dương. Đây cũng chính là nơi mà cách đây không lâu Thúy Vinh đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Nhân dịp này, baobongdaso24h.com xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến tiền đạo Thủy Tiên và Công Vinh cùng toàn thể gia đình. Chúc con gái nhỏ của Công Vinh hay ăn, chóng lớn.

Bấm play để nghe

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 9.6/10 (16 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +3 (from 3 votes)
Hot: Con của Thủy Tiên và Công Vinh trào đời, 9.6 out of 10 based on 16 ratings
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hot: Con của Thủy Tiên và Công Vinh trào đời

Leave a Comment