Home » Giải Trí » Ngắm “thợ săn Gumiho” No Min Woo biến hoá style

Ngắm “thợ săn Gumiho” No Min Woo biến hoá style

Filed under: Giải Trí |

No Min Woo bien hoa kinh hoang cung thoi gian – Cùng ngắm sự biến hoá “kinh hoàng” của anh chàng Park Dong Joo trong drama “Bạn Gái Tôi là Gumiho” từ năm 2004 tới nay nhé

Bộ phim truyền hình My Girlfriend is Gumiho vẫn đang phát sóng và tạo ra làn sóng hâm mộ rộng rãi. Trong phim, ngoài nhân vật chính Cha Dae Woong (do Lee Seung Gi đóng) và Gu Miho (do Shin Min Ah đóng), thì anh chàng Dong Joo (do No Min Woo thể hiện) cũng hoàn toàn thu hút khán giả nhờ ngoại hình lạnh lùng, nụ cười ấn tượng và ánh mắt si tình của mình.


Sự biến hoá gây choáng của thợ săn Gumiho

Trong phim, No Min Woo đóng vai bác sỹ thú y thần bí Park Dong Joo (được Miho gọi là Thầy Dong Joo). Park Dong Joo chính là một thợ săn Gumiho với con dao thần có trong tay. Trong tập mới nhất vừa qua, thân phận của Dong Joo cũng như mối liên hệ giữa anh và Miho đã được tái hiện chi tiết, tạo ra nút thắt mới cho mối tình tay 3 nóng bỏng của phim My Girlfriend is Gumiho.

Nhiều khán giả đã thích thú với anh chàng bí ẩn của phim này và đã “lục lọi” quá khứ của anh chàng một cách kỹ lưỡng. No Min Woo xuất thân từ nhóm TRAX và nhóm 24/7, từng đóng vai phụ trong một số phim như The Frozen River, Pasta… Tuy nhiên, Park Dong Joo mới là vai quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của No Min Woo.

No Min Woo chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2004 với tên gọi Rose trong nhóm nhạc The Trax. Sau khi “quậy” suốt 4 năm với mái tóc dài màu bạch kim và phong cách hóa trang đậm, No Min Woo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2008 với một vài vai phụ trong phim truyền hình.


Trong drama cổ trang Song Hoa Điếm
Drama cổ trang Jung Yak Yong (năm 2009)


Trong phim Mrs. Town OCN (năm 2009)


Sự thay đổi kinh hoàng của No Min Woo

Đầu năm 2010, No Min Woo được khán giả màn ảnh nhỏ chú ý qua vai diễn đầu bếp Phillip trong drama về đề tài ẩm thực Pasta. Tuy có tạo hình chưa được bắt mắt cho lắm nhưng anh chàng vẫn tạo được sự chú ý lớn với khả năng diễn xuất khá tốt và giọng nói truyền cảm.

Còn trong drama mới nhất My Girlfriend is a Gumiho, điểm thu hút nhất ở Dong Joo chính là ánh mắt chứa đựng nhiều điều. No Min Woo đã hoàn toàn thể hiện thành công ánh mắt đó. Những khán giả yêu mến nhân vật của No Min Woo trong drama Pasta không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi của anh. No Min Woo tiết lộ: “Tôi đúng là có sự thay đổi từ vẻ mặt, tư tưởng ý chí bộc lộ qua cách nói cách viết, và thân hình. Tôi giảm khoảng 7kg so với hồi đầu năm nay”.

Bắt đầu từ tập 12, Dong Joo xen vào giữa mối quan hệ giữa Dae Woong và Miho. No Min Woo nói: “Nếu quan tâm đến mối quan hệ tay ba, khán giả sẽ thấy vừa căng thẳng vừa thú vị. Cuối cùng, mối quan hệ này sẽ như thế nào không ai biết được. Nếu khán giả đón xem với lòng hiếu kỳ, My Girlfriend is a Gumiho chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng”.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ngắm "thợ săn Gumiho" No Min Woo biến hoá style , 10.0 out of 10 based on 1 rating
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 1 comment… read it below or add one }

LeeNam Anh April 2, 2011 at 6:38 pm

No Min Woo đóng Park Dong Choo đẹp giai vãi chưởng!!! Muah!!!

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngắm “thợ săn Gumiho” No Min Woo biến hoá style

Leave a Comment