Home » Cup C1 » Giúp Milan thắng Barca, Boateng và Muntari đi vào lịch sử Cup C1

Giúp Milan thắng Barca, Boateng và Muntari đi vào lịch sử Cup C1

Filed under: Cup C1 |

Giúp Milan thắng Barca trong trận đấu đêm qua, bộ đôi Boateng và Muntari còn đi vào lịch sử Cup C1 khi là lần đầu tiên trong lịch sử có 2 cầu thủ Ghana cùng ghi bàn trong một trận đấu Champions League.

 Cả 2 đều là những tuyển thủ Ghana, đội bóng mang biệt danh “những ngôi sao đen” và đêm thứ Tư là lần đầu tiên trong lich su Cup C1 có 2 cầu thủ Ghana cùng ghi bàn trong một trận đấu Champions League.

Kevin Prince Boateng and Sulley Muntari: On target for Milan

Kevin Prince Boateng là người mở màn cho chiến thắng của Milan

Cụ thể cách hai viên ngọc đen này đi vào lich su Cup C1, Boateng mở tỷ số phút thứ 57 trước khi Muntari ấn định tỷ số vào phút thứ 81, cú đấm quyết định khiến Barca hết đường mong kiếm bàn gỡ trước trận lượt về. Không chỉ trực tiếp ghi bàn, nguồn thể lực gần như vô hạn của bộ đôi này còn giúp Milan giữ vững trận địa, tạo được một thế trận phòng ngự phản công hết sức tích cực.

Muntari nói: “Chúng tôi đã chơi như một đội đúng nghĩa. Chúng tôi tuân thủ chỉ thị của HLV. Nhờ vậy mà mọi con đường vào khung thành đều đã bị bị kín. Nếu bạn chơi với Barca mà thiếu sự tập trung, họ sẽ khiến bạn khốn khổ”.

Muntari là người gia tăng cách biệt cho Milan

“Đấy là bàn quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Vươn lên dẫn trước càng khiến cho thế trận trở nên dễ dàng hơn. Nhưng lượt về tại Camp Nou sẽ không dễ dàng. Có dẫn trước 5-0 cũng không chắc ăn bởi Barca hãy còn đó những cầu thủ phi thường. Chúng tôi sẽ cố làm nốt phận sự trong trận lượt về,” Muntari kết luận sau khi cùng người đồng hương đi vào lich su Cup C1.

Video Milan – Barca

 

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giúp Milan thắng Barca, Boateng và Muntari đi vào lịch sử Cup C1, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Giúp Milan thắng Barca, Boateng và Muntari đi vào lịch sử Cup C1

Leave a Comment