Home » Cup C1 » Cup C1 đêm nay ai là người đáng xem nhất

Cup C1 đêm nay ai là người đáng xem nhất

Filed under: Cup C1 |

Cup C1 đêm nay sẽ chứng kiến hàng loạt các đại gia sẽ xuất trận,vậy ngôi sao nào có thể sánh ngang với hai ngôi sao Ibra và Reus

Marco Reus (Dortmund) và Zlatan Ibrahimovic (PSG) là hai trong số những ngôi sao đáng xem ở loạt trận Cup C1 dem nay. Một cách tình cờ, họ đều nói về đội bóng cũ của mình trong những ngày qua.

Reus đáng chú ý hơn, vì anh nói về M’gladbach ngay sau khi mới ghi 2 bàn và góp 1 đường chuyền thành bàn vào lưới đội này. Không giữ được Reus, M’gladbach thất bại ở Champions League từ vòng play-off, và thua Dortmund 0-5 trong vòng vừa qua tại Bundesliga. Reus nói: “Tôi đã có 3 năm tuyệt vời ở M’gladbach. Họ đã giúp tôi cất cánh. Bây giờ, họ đang ở vào hoàn cảnh khó khăn. Tôi biết rõ lắm chứ. Nhưng đấy là việc của họ”!

Cup C1 đêm nay ai là người đáng xem nhất, bong da cup c1, cup c1 dem nay

Reus trong màu áo Dortmund

Quá lạnh lùng, quá thờ ơ với đội bóng cũ! Thế còn Ibra? Anh nói về AC Milan khi đang chuẩn bị cùng PSG bay bổng ở Cup c1 dem nay: “Milan bây giờ kém lắm rồi. Họ mất quá nhiều tài năng. Tôi gia nhập PSG vì họ có nhiều tham vọng. Họ có tiền, mua được nhiều ngôi sao mới. Bây giờ, PSG mạnh hơn AC Milan”. Hóa ra, đội nào giàu, lắm tiền, thì anh sẽ theo.

Cả Reus lẫn Ibra đều là những cầu thủ thành công – có lẽ thành công hơn so với tài năng thực của họ. Bây giờ, chúng ta hiểu thêm vì sao họ lại thành công như vậy. Đấy là vì họ rất thực tế. Không hề sáo rỗng về tình cảm, về màu cờ sắc áo. Điều gì có lợi cho bản thân mình thì họ sẽ làm, thế thôi! Loại cầu thủ có tình cảm sẽ chết gí ở đội bóng cũ vì không thể dứt áo ra đi?

Cup C1 đêm nay ai là người đáng xem nhất, bong da cup c1, cup c1 dem nay

Ibra đang bay cùng PSG tại Champion League năm nay

Có thể xem Reus và Ibra là mẫu “chân tiểu nhân” trong bóng đá nhà nghề. Về mặt con người, họ quá tầm thường. Nhưng cũng được ở chỗ, họ nói thật, không che đậy sự tầm thường, ích kỷ của bản thân, đó là điểm đáng xem ở họ trong loạt trận Cup C1 dem nay. Thích hay ghét họ, tùy ý mỗi người.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cup C1 đêm nay ai là người đáng xem nhất

Leave a Comment