Home » Bóng Đá Anh » Hậu Real vs Man City: Mou cười, Mancini đổ số phận

Hậu Real vs Man City: Mou cười, Mancini đổ số phận

Filed under: Bóng Đá Anh |

Trận đấu Real vs Man City đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Sau trận đấu cả Mourinho và Mancini đều có những bình luận mời các bạn theo dõi

Hậu Real vs Man City: Mou cười, Mancini đổ số phận, Champion league, Real, Man City

Màn nổ súng sau khi trận đấu kết thúc

Bất chấp những thành tích thất vọng tại Liga, Real Madrid vẫn có được một khởi đầu suôn sẻ tại Champions League bằng chiến thắng ngoạn mục trước Man City. Sau trận đấu, Jose Mourinho tỏ ra hết sức hài lòng với các học trò.
“Thật tuyệt vời! Đội bóng đã tìm lại được gen chiến thắng”, Mourinho phát biểu.

“Real có thể thua, Mourinho có thể thua, các cầu thủ có thể bị đánh bại trong những trận đấu như đêm nay. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép để thua như những gì diễn ra trước Sevilla và Getafe. Tôi hạnh phúc không phải vì 3 điểm, mà là vì cách đội bóng giành chiến thắng”, vị thuyền trưởng của Los Blancos tiếp lời.

Nhận xét của Mou về trận đấu Real vs Man City có thể thấy sự rất hạnh phúc của người đặc biệt

và đây là màn tán dương các học trò Mou

Trái ngược với những phát ngôn chỉ có chỉ trích và chỉ trích nhằm vào các cầu thủ Real sau trận đấu với Sevilla, sau trận này, Mourinho lại hết lời tán dương học trò của mình.

“Họ đã chứng minh rằng nếu muốn, họ có thể làm được. Nếu họ muốn bước lên đỉnh cao, muốn tôn trọng lịch sử của Real, họ có thể làm được điều này trong mọi trận đấu, không riêng gì trước Man City hay Barca. Mùa trước, họ từng làm được như vậy”, Mou nói.

“Với tư cách là thuyền trưởng của một đội bóng vĩ đại như Real, tôi không chấp nhận được việc mất thời gian vào những việc không hay như vừa rồi. Hiện tại, tôi rất hài lòng với thái độ của các cầu thủ. Đêm qua, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá thực sự và xứng đáng có được chến thắng”.

Nhắc đến người chiến thắng mà không nhắc tới người thua thì quả là thiếu sót, HLV Mancini sau trận đấu cũng đá có những nhận xét nhất định về trận đấu Real vs Man City

Mancini nghĩ đổ tội cho trái bóng tròn và số phận của Man City là không may

Cầu thủ được Mancini và NHM Man City đặt kì vọng rất nhiều Yaya Toure cũng có một vài lời nhận xét sau trận đấu Real vs Man City

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết nối với BAOBONGDASO24H trên Facebook để cập nhập tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hậu Real vs Man City: Mou cười, Mancini đổ số phận

Leave a Comment